Mở bán 30 căn shophouse hạng sang mặt tiền 7-9m tại VanPhuc City

Phối cảnh Khu đô thị Vạn Phúc sau khi hoàn thiện.

Đây là tuyến phố thương mại có vị trí giao thương đắc địa ở khu vực phía Đông Bắc, kết nối với Quốc lộ 13, để đi đến các vùng kinh tế trọng điểm trong tứ giác kinh tế TP.HCM.
Giải pháp cho mặt bằng hạng sang
Hiện nay, có rất nhiều nhãn hàng đang trăn trở trong việc tìm kiếm một mặt bằng kinh doanh xứng tầm với thương hiệu của mình. Theo báo cáo của của các chuyên gia, nguồn cung mặt bằng có chiều ngang từ 5m trở lên gần như khan hiếm trong trung tâm thành phố.
Phối cảnh nhà phố thương mại Khu đô thị Vạn Phúc.  
Hiểu được nhu cầu thực tế của cư dân và khách hàng, Tập đoàn Đại Phúc – chủ đầu tư Khu đô thị Vạn Phúc là đơn vị tiên phong loại hình nhà phố thương mại với mặt tiền nhân đôi lên đến 7- 9m.
Đây là loại hình bất động sản được các công ty trong và ngoài nước ưa chuộng. Ngoài mặt tiền rộng rãi, sang trọng, các nhà phố thương mại được thiết kế với lối kiến trúc bán cổ điển cao 4-6 tầng có thang máy, diện tích sử dụng lên đến 600m2 phù hợp tích hợp các công năng vừa ở vừa kinh doanh, mở văn phòng rất thuận lợi.
Nhà phố thương mại hiện hữu tại Khu đô thị Vạn Phúc.  
Nâng tầm thương hiệu với shophouse hạng sang
Với lợi thế là bán đảo tuyệt đẹp có 3 mặt giáp sông, Khu đô thị Vạn Phúc luôn là điểm nóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Chỉ trong vòng hơn 3 năm, Khu đô thị Vạn Phúc đã đạt mức tăng giá kỷ lục trên 200%, trong đó nhà phố thương mại luôn trong tình trạng “cháy hàng”.
Hiện tại đã có hàng trăm doanh nghiệp về đây mở văn phòng kinh doanh, buôn bán, giao dịch như: nhà hàng, coffee shop, spa, siêu thị, trụ sở công ty. Đó là minh chứng cho một môi trường an cư lý tưởng mà còn rất thuận tiện cho các loại hình kinh doanh tại đây.
Một góc khu nhà phố thương mại Khu đô thị Vạn Phúc lung linh về đêm.  
Theo chủ đầu tư cho biết, trên 80% số lượng sản phẩm đã được đặt mua toàn bộ, hiện trong quá trình xây dựng và bàn giao trong năm 2019. Đợt mở bán 30 căn nhà phố thương mại hạng sang cuối cùng vị trí tuyến đẹp dọc theo trục giao thông chính 30m của Khu đô thị Vạn Phúc sẽ diễn ra vào tháng 04/2019 đang được khách hàng mong chờ.
Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng các công trình tiện ích hiện đại, đẳng cấp khép kín. Cùng với dự địa tăng giá cao và bền vững cả trong ngắn hạn lẫn dài hạn, Khu đô thị Vạn Phúc không chỉ mang đến cho cư dân nơi an cư lý tưởng mà còn mang lại giá trị gia tăng vượt trội cho sản phẩm.

NHẤT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.